PRODUCT DETAIL INFOMATION

Đọc thử

Bộ đề kiểm tra toán lớp 3 (Tập 1)

(0 nhận xét)

38.000 ₫

Tiết kiệm: -20% (9.000 ₫)

Giá thị trường: 47.000 ₫

Nhận xét
  • Bọc plastic 3k/cuốn

RELATED PRODUCTS

Sản phẩm liên quan

Chưa có thông tin

BOOK'S INTRODUCED

Giới thiệu sách

Nhằm giúp các em ôn luyện, củng cố, khắc sâu hệ thống kiến thức sau mỗi bài học, mỗi tuần học và cũng để phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con em mình, chúng tôi biên soạn cuốn sách: Bộ đề kiểm tra môn Toán lớp 3.  Gồm hai tập: tập 1 ứng với kiến thức học kỳ 1, tập 1 ứng với kiến thức học kỳ 2.

Cuốn sách Bộ Đề Kiểm Tra Toán Lớp 3 (Tập 1) biên soạn các bài kiểm tra trong 35 tuần, mỗi tuần có hai đề, mỗi đề có các bài trắc nghiệm và tự luận. Mỗi tuần cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và thông tư 22 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, còn có các đề kiểm tra vào giữa học kì 1, cuối học kì 1, giữa học kì 2 và cuối học kì 2 để các em vận dụng những kiến thức đã học vào làm các bài kiểm tra. Chúng tôi thực sự tin rằng, cuốn sách là một tài liệu bổ ích đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

Mặc dù các tác giả đã cố gắng biên soạn theo ý tưởng tốt đẹp nhưng khó có thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh để lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

PRODUCT DETAIL TABLE

Thông tin chi tiết

Tác giả Lê Văn Thành
Trọng lượng 150
Kích thước 17 x 24 cm
Số trang 88
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Nhà phát hành TKbooks

COMMENTS

Nhận xét được yêu thích nhất

write-comment

Chỉ có thành viên mới có thể nhận xét. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký