PRODUCT DETAIL INFOMATION

Đọc thử

Chúa đã khước từ

(0 nhận xét)

112.000 ₫

Tiết kiệm: -20% (28.000 ₫)

Giá thị trường: 140.000 ₫

Nhận xét
  • Bọc plastic 3k/cuốn

Hotline: 028.38.233.022

Chúng tôi sẽ đặt hàng giúp bạn: (8h - 17h thứ 2 đến thứ 7)

RELATED PRODUCTS

Sản phẩm liên quan

Chưa có thông tin

BOOK'S INTRODUCED

Giới thiệu sách

Sách “Chúa đã khước từ” là câu chuyện diễn ra trong bối cảnh cuộc chiến tranh Triều Tiên. Trong những tuần đầu của cuộc chiến, Đại uý Lee - một sĩ quan trẻ của Nam Hàn được lệnh điều tra các vụ bắt cóc giết người hàng loạt của các tay sai Bắc Hàn. Vì mục đích truyền giáo, các linh mục tuyên bố họ đã “tử vì đạo”. Trung tâm của truyện là mục sư Shin-– người tu sĩ bí mật và câm lặng - khước từ nói về mình, về mười hai người “tuẫn giáo”, lặng lẽ chịu đựng tất cả những lời rủa xả của giáo dân, tự nhận mình là Judas – kẻ phản giáo, và mười hai người kia là anh hùng, trong khi sự thật, theo người tù binh Cộng sản, họ đã chết một cách hèn hạ. Đâu là sự thật của mục sư Shin, đâu là sự thật về những người tử vì đạo?

Câu hỏi đặt ra là: Người ta có thể sáng tạo ra những ảo ảnh về một Thiên Chúa, những ảo ảnh của một cuộc sống vĩnh hằng đằng sau cái chết không, khi Thượng đế có mặt nhưng im lặng ngoài cuộc như tháp chuông kia lạnh lùng khước từ lời con người kêu gọi? Liệu có thể cứu vãn thế giới tuyệt vọng này bằng một lời nói dối?

Nửa trinh thám, nửa huyền bí và có phần của thuyết hiện sinh, “Chúa đã khước từ: như một suy ngẫm tuyệt vời về sự thật,nhà sách online tôn giáo và đức tin trong thời kỳ khủng hoảng.

PRODUCT DETAIL TABLE

Thông tin chi tiết

Mã hàng 8932000125372
Tác giả Richard E.kim
Người Dịch Lê Khắc Cầm
Trọng lượng 350
Kích thước 13 x 21cm
Số trang 321
Nhà xuất bản NXB Hội nhà văn
Nhà phát hành Phương Nam

COMMENTS

Nhận xét được yêu thích nhất

write-comment

Chỉ có thành viên mới có thể nhận xét. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký