NEWS

Công ty Cổ Phần Văn hóa Văn Lang họp mặt đầu năm mới Tân Sửu 2021


Ngày 22/02/2021 , cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Văn hóa Văn Lang đã bắt đầu đi làm sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình. Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi, Công ty Cổ Phần Văn hóa Văn Lang đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm mới Tân Sửu 2021.

(Buổi họp mặt đầu năm của công ty trong ngày đầu làm việc của năm mới 2021)

Trong tinh thần hân hoan, không khí thân mật, với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các CBCNV, chúc cho Công ty năm mới sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, hoàn thành và vượt trội hơn so với năm cũ . Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo và các cán bộ lãnh đạo cũng thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả toàn thể nhân viên công ty.

(Ban Lãnh Đạo gửi lời chúc đầu năm đến toàn thể nhân viên)

(Nhân viên lắng nghe những lời chúc và phổ biến kế hoạch trong năm từ Ban Lãnh Đạo)

Sau kỳ nghỉ dài ngày, đã đến lúc mỗi người tự ý thức cho mình nên trở lại với guồng quay cuộc sống, công việc, khởi đầu một năm mới HĂNG HÁI- NHIỆT HUYẾT - NHIỀU MAY MẮN .

Ban Lãnh Đạo gửi những phong bao lì xì may mắn đầu năm cho nhân viên:

Đầu năm #Vanlangbooks chúc toàn thể anh em trong công ty tập trung làm việc, ra sức hết mình để có một năm suôn sẻ, bắt tay vào làm việc với thái độ nghiêm túc, đặt ra nhiều kế hoạch để cùng chờ đón một năm mới phía trước hứa hẹn nhiều thành công hơn năm cũ.

Hết Tết rồi, làm việc thôi!

Hà Nhi Vanlangbooks