PRODUCT DETAIL INFOMATION

Đọc thử

Nhập môn Kinh Thánh

(0 nhận xét)

120.000 ₫

Tiết kiệm: -20% (30.000 ₫)

Giá thị trường: 150.000 ₫

Nhận xét
  • Bọc plastic 3k/cuốn

Hotline: 028.38.233.022

Chúng tôi sẽ đặt hàng giúp bạn: (8h - 17h thứ 2 đến thứ 7)

RELATED PRODUCTS

Sản phẩm liên quan

Chưa có thông tin

BOOK'S INTRODUCED

Giới thiệu sách

 

Kinh Thánh là một tác phẩm có khả năng tồn tại, phát triển và ảnh hưởng sâu rộng nhất trong toàn bộ di sản văn hóa nhân loại. Ảnh hưởng của Kinh Thánh lan tỏa gần như hầu hết mọi lĩnh vực trong đời sống của thế giới phương Tây như luật pháp, văn học, nghệ thuật, âm nhạc, kiến trúc, đạo đức, và lẽ đương nhiên là tôn giáo. Hiện nay Kinh Thánh được dịch ra hơn 1.000 ngôn ngữ và phương ngữ khác nhau. Với người Kitô giáo, điều này rất quan trọng, vì họ tin rằng Kinh Thánh là một kho báu thần diệu giúp loài người hiểu được tình yêu thương mà Thiên Chúa dành cho thế gian.
Xuất phát từ nhu cầu phải có một quyển sách có ý nghĩa giới thiệu cả văn học Kinh Thánh lẫn sinh hoạt, niềm tin của người Israel cổ đại, Do Thái giáo và Cơ Đốc giáo ban đầu, tác giả đã biên soạn cuốn sách này theo biên niên sử để độc giả tiếp cận, nghiên cứu nội dung Kinh Thánh một cách dễ dàng, chính xác từ Cựu ước đến Tân ước.
“Nhập môn Kinh Thánh” là một tác phẩm không những rất thiết yếu đối với hàng ngũ giáo phẩm, giáo dân, các nhà thần học, triết học, mà còn đối với các sinh viên, các nhà nghiên cứu và đặc biệt có giá trị với cả những người ngoài Công giáo.

PRODUCT DETAIL TABLE

Thông tin chi tiết

Mã hàng 8935073051036
Tác giả John H.Hayes
Trọng lượng 639
Kích thước 16x24cm
Số trang 628
Nhà xuất bản Tôn Giáo
Nhà phát hành Văn Lang

COMMENTS

Nhận xét được yêu thích nhất

write-comment

Chỉ có thành viên mới có thể nhận xét. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký