NEWS

VĂN LANG CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Sáng ngày 09/12/2018, công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang đã tham dự  Ngày Hội Kết nối Kinh doanh của Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh diễn ra tại Khu Du lịch Văn Thánh. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Một góc gian hàng Văn Lang tại ngày hội

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản và phát hành, công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn là nhà cung cấp văn phòng phẩm, sách và lịch…

Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang đã mang đến Ngày hội Kết nối Kinh doanh những sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm các thể loại sách, các loại lịch và combo quà tết vô cùng thiết thực. Có thể kể đến như:

  • 5 combo sách độc đáo: combo “Bí kíp thăng quan tiến chức”; combo “Kế sách và làm giàu”; combo “4 Bước: Công thành danh toại”; combo “Cẩm nang thành đạt trong công việc”; combo “Để có hạnh phúc tràn đầy”.

  • Các bộ lịch 2019 bắt mắt: Lịch bloc, treo tường và để bàn. Nổi bật là bộ lịch bloc “365 ngày ăn uống thông minh và thực dưỡng chữa bệnh” với những nội dung bổ ích về cách chế biến các món ngon có lợi cho sức khỏe; bộ lịch “365 vui sống” hay “Hoa và cảm hứng cuộc sống” truyền đi thông điệp sống tích cực, vui khỏe mỗi ngày thông qua những hình ảnh được chắt lọc từ thiên nhiên. Đặc biệt trong đó là bộ lịch bloc với chủ đề Sen Việt, với hình ảnh hoa sen, lá sen hay búp sen sẽ mang lại sự ấm áp, gần gũi và tinh thần thoải mái cho mọi người. Đây là một trong những bộ lịch đang rất “hot” của Văn Lang trong năm nay.

  • Đặc biết là các giỏ quà Tết vô cùng ý nghĩa: Giỏ quà “Xuân An Khang”, Giỏ quà “Đại Cát Đại Lộc”, hay giỏ quà “Toàn Gia An Phước” để các doanh nghiệp có thể dùng để tặng cho đối tác hoặc nhân viên xuất sắc trong công ty.

Ngày hội đã diễn ra thành công và đã giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội được giao lưu với nhau. Sau 4 giờ diễn ra, ngày hội đã khép lại với các giải thưởng dành cho các doanh nghiệp xuất sắc nhất trong ngày hội. Công ty Cổ Phần Văn hóa Văn Lang đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các đơn vị khác để giành giải thưởng quan trọng của ngày hội đó là Giải thưởng “Doanh Nghiệp/Cá Nhân có số lượng giao dịch mua nhiều nhất”.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại ngày hội.


Đại diện Văn Lang (thứ tư, từ trái sang) nhận giải Gian hàng Giao dịch nhiều nhất tại ngày hội

 Đại diện các công ty và Tổng giám đốc Công ty CP  Văn hóa Văn Lang Chụp ảnh tại gian hàng Văn Lang

                                                                                                                           Jason-Vanlangbooks